Chữ Inox Vàng Bóng

Nếu bạn có ý định tìm hiểu và thiết kế biển hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình thì chắc chắn bạn đã biết về biển hiệu có gắn chữ nổi Inox. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết chữ Inox cũng chia ra nhiều loại và nhiều công dụng, tính thẩm mỹ khác nhau? Trước hết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chữ Inox vàng bóng dưới đây nhé.

Chữ Inox vàng bóng được thiết kế theo phong cách mạ một lớp bóng bên trên mặt chữ, giúp phản chiếu lại ánh sáng. Bảng hiệu này có hiệu quả rất tốt khi sử dụng vào thời điểm ban ngày. Một số nhà thiết kế sẽ có gắn thêm đèn led cho bảng hiệu này, giúp thu hút ánh nhìn người xem cả ban ngày lẫn ban đêm.

Công ty TNHH Quảng Cáo Khánh Long chuyên cung cấp các loại bảng hiệu chữ Inox uy tín, giá rẻ, chất lượng cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo một số loại bảng hiệu như hình dưới:

Bảng hiệu sử dụng chữ Inox vàng bóng đẹp, có gắn thêm đèn trên từng con chữ để nhấn mạnh những thông tin muốn truyền đạt đến khách hàng.

Chữ Inox vàng bóng thu hút được thiết kế trên nền đen, tạo sự tương phản mạnh, làm nổi bật lên tên của thương hiệu, đạt tới mục đích của nhà quảng cáo.

Chữ Inox vàng bóng có hiệu quả phản quang rất tốt, giúp tập trung được ánh nhìn của những người qua lại

Chữ Inox vàng bóng khi kết hợp với nền đỏ cũng tạo ra một sự hài hòa, mang nét truyền thống, thích hợp cho các cơ quan nhà nước, trường học,…

Gia công chữ Inox vàng bóng giá rẻ, thu hút.

Qua các ví dụ minh họa trên thì bạn đã hiểu được công dụng và tính thẩm mỹ của chữ Inox vàng bóng chưa? Chữ Inox vàng bóng không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, phản quang cao mà độ bền của nó còn khá tốt khi sử dụng. Đừng do dự nữa mà hãy thiết kế cho mình một bảng hiệu quảng cáo thu hút nhé.

Khi lựa chọn thiết kế biển hiệu quảng cáo thì chữ nổi Inox trắng mờ là một sự lựa chọn khôn ngoan cho doanh nghiệp của bạn. Để biết thêm các thông tin chi tiết hoặc muốn tư vấn thêm về chữ nổi Inox trắng mờ, quý khách vui lòng liên hệ ngay chúng tôi thông qua số điện thoại 0972.504.504 để được tư vấn miễn phí nhé. Công ty TNHH Quảng Cáo Khánh Long luôn sẵn sàng phục vụ bạn.